Phú Gia là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Tấm Veneer (gỗ lạng Veneer) cao cấp nhất được nhập khẩu 100% từ những công ty có bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm sản xuất Veneer tại Ý.

Tấm Veneer với công nghệ dán cùng hàng loạt máy móc tối tân được nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Tấm Veneer với qui trình nghiêm ngặt từ khâu bảo quản trong phòng lạnh, xử lý chà nhám 240/320 tất cả bề mặt gỗ trước khi dán ép sử dụng keo chống mốc của Ý, chống phản ứng với sơn gốc PU, NC, do vậy sẽ làm cho bề mặt sản phẩm không bị sùi, phẳng tuyệt đối, đạt tới chất lượng cao nhất.

tam-Veneer

Tấm Veneer – Giải pháp vật liệu hoàn hảo cho không gian nội thất

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia tăng cho khách hàng như:

  • Dán lớp Film overlay PVC mặt sau Tấm Veneer chống xé, chống rách làm cho Veneer dễ sử dụng, đặc biệt dùng cho ép hút chân không, làm lẹn tường, phào, ốp vách tường, trần, uốn cong mặt bàn, cánh tủ quần áo, tủ bếp 900 hay ốp cột tròn… Ghép nối mí bằng keo nóng chảy tạo thành tấm Veneer có bản lớn 640x2500mm hay 1200×2500, sau khi dán lớp Film mặt sau, quí khách có thể sử dụng như một tấm Laminate.
  • Ép dán Tấm Veneer, chiều dài lên đến 3-4m, chiều rộng lến đến 1.8m.
  • Cung cấp tấm Veneer dạng cuộn 100m/cuộn chiều dày 1mm, bản rộng 21×1.0mm hay các kích thước khác theo yêu cầu của quý khách (chúng tôi có máy làm chỉ Veneer) Tất cả chỉ đều có lớp film mặt sau chống xé.
  • Cung cấp dịch vụ Wrapping Veneer (dán bọc) làm len tường, phào, chỉ cửa, len trần.
  • Cung cấp dịch vụ sơn lót UV và sơn hoàn thiện bằng công nghệ UV laser (áp dụng cho công trình).

Mẫu Vân Tấm Veneer 

Mẫu Tấm Veneer

Mẫu Tấm Veneer

Ứng dụng cảu Tấm Veneer 

 

MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN – MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Văn phòng đại diện tại Việt Nam: 416 đường Ngọc Hồi, Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
Tel/fax: 04.6673.59.51 / 0979.86.55.99
Hotline: 0978.00.33.99
Facebook: www.fb.com/ledphugia
Email: sale@aphugia.vn
Website: www.aphugia.vn

PHÚ GIA CAM KẾT: GIÁ RẺ TỚI MỌI CÔNG TRÌNH