Phú Gia tự hào là nhà phân phối uy tín các sản phẩm đèn led, trần vách thạch cao chất lượng cao. Với uy tín lâu năm trên thị trường trong ngành Phú Gia cam kết mang tới quý khách hàng và đại lý các chính sách bán hàng cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Sứ mệnh:

Với khách hàng: Mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ led mới có chất lượng cao với giá thành phù hợp.

Với nhân viên: xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo để mọi nhân viên để đều có thể thể hiện hết năng lực của mình, đánh giá đúng sự đóng góp của mỗi các nhân vào tổ chức và có sự tưởng thưởng xứng đáng với sự đóng góp đó.

Với xã hội: tạo ra các giá trị gia tăng cho xã hội từ việc đưa các công nghệ mới ứng dụng vào trong thực tiễn đời sống xã hội để nâng cao chất lượng sống, giải quyết những khó khăn cho người dân.

 

Tầm nhìn:

Trở thành công ty sản xuất, kinh doanh về sản phẩm đèn led lớn nhất Việt Nam.

Chiến lược:

Cung cấp những sản phẩm có đặc tính kỹ thuật vượt trội với giá thành phù hợp cho thị trường.

Năng lực cốt lõi:

Năng lực quảng cáo – tổ chức kênh phân phối.

Năng lực kỹ thuật thấu hiểu sản phẩm.

Năng lực tìm kiếm nhà cung cấp tốt.

 

Văn hóa công ty:

  • Trân trọng khách hàng: là nét đặc sắc và xuyên suốt mọi hoạt động ở mọi góc độ và với mọi nhân viên công ty. luôn hành động để nhắm tới mục tiêu tạo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Tuyệt đối không chấp nhận các hành vi thiếu tôn trọng khách hàng như đôi co, cãi nhau, cáu gắt, lừa dối. Luôn thể hiện sự niềm nở và sẵn sàng phục vụ.
  • Đoàn kết và tương trợ lẫn nhau trong nội bộ công ty: Với mô hình tổ chức công ty gắn kết bằng tình cảm như trong gia đình. mọi thành viên luôn tương trợ lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất cho toàn công ty chứ không chỉ riêng một cá nhân.
  • Sự thông suốt và minh bạch về thông tin: Sự trao đổi thông tin trong nội bộ được thực hiện thường xuyên, tạo sự thấu hiểu trong toàn bộ công ty không những về tình hình hoạt động hàng ngày của từng bộ phận, mà còn đến kế hoạch, chiến lược, tầm nhìn và sứ mạng của công ty.
  • Văn hóa cải tiến: mọi thành viên công ty đều có ý thức và trách nhiệm đề ra các sáng kiến để cải tiến mọi vấn đề. Áp dụng quy trình cải tiến liên tục.

 

PHÚ GIA CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỦA PHÚ GIA

MỌI HỖ TRỢ XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Văn phòng đại diện tại Việt Nam: 416 đường Ngọc Hồi, Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
Tel/fax: 04.6673.59.51 / 0979.86.55.99
Hotline: 0978.00.33.99
Facebook: www.fb.com/aphugia.vn
Email: sale@aphugia.vn
Website: www.aphugia.vn

PHÚ GIA CAM KẾT: GIÁ RẺ TỚI MỌI CÔNG TRÌNH