PHÚ GIA – THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Khi quý khách có nhu cầu về Tư vấn – Mua sản phẩm – Làm đại lý – PHÚ GIA chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết sau:

Nếu khách hàng là công ty
– Tên công ty
– Họ tên người đại diện ký hợp đồng
– Địa chỉ công ty
– Số điện thoại công ty
– Số điện thoại cá nhân liên hệ
– Địa chỉ email liên hệ
Nếu khách hàng là cá nhân
– Họ và tên khách hàng ( nếu khách hàng là cá nhân)
– Địa chỉ khách hàng
– Ngày tháng năm sinh
– Giới tính
– Số điện thoại khách hàng
– Địa chỉ email liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Tiếp nhận thông tin mua hàng từ khách hàng
  • Gửi báo giá hoặc thông tin sản phẩm theo thông tin của khách hàng
  • Bàn giao tài liệu về sản phẩm
  • Chăm sóc dịch vụ hậu mãi cho khách hàng.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý Khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản Khách Hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.
  • Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc tiếc lộ thông tin cá nhân của khách hàng trừ khi do lỗi của công ty chúng tôi.

NHỮNG NGƯỜI TỔ CHỨC TIẾP CẬN THÔNG TIN ĐÓ

  • Thời gian lưu trữ thông tin:Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin của quý khách khi quý khách đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.Nếu quý khách không sử dụng sản phẩm của chúng tôi nữa thông tin sẽ được rỡ bỏ trên website

CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:
Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
  • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
  • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

 

TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại công ty chúng tôi. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi khách hàng cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể sau:

1. Để bảo vệ Công ty đèn Led Phú Gia và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của bên thứ ba khác có liên quan.
2. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác của Bivaco với các đối tác, nhà tài trợ khác; cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị giao nhận.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị www.aphugia.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại phugia668@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại phugia668@gmail.com

LƯU Ý

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được áp dụng tại www.aphugia.vn , nó không bao gồm hoặc không liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có liên kết với chúng tôi. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác nhau trong chính sách bảo mật giữa những website này.

 

PHÚ GIA Chân thành cảm ơn quí khách đã tin tưởng và sử dụng SẢN PHẨM – DỊCH VỤ của PHÚ GIA

MỌI HỖ TRỢ XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Văn phòng đại diện tại Việt Nam: 416 đường Ngọc Hồi, Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
Tel/fax: 04.6673.59.51 / 0979.86.55.99
Hotline: 0978.00.33.99
Facebook: www.fb.com/ledphugia
Email: sale@aphugia.vn
Website: www.aphugia.vn

PHÚ GIA CAM KẾT: GIÁ RẺ TỚI MỌI CÔNG TRÌNH